điện mặt trời, dien mat troi

 
 Trang chủ » Điều hoà năng lượng mặt trời    

Tên sản phẩm : Điều hoà năng lượng mặt trời
Hãng sản xuất : EU, G7, Japan, Slovakia
Giá : 14.990.000 VNĐ
MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM :

GIỚI THIỆU NHANH VỀ ĐIỀU HÒA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

1. Nguyên lý hoạt động của điều hòa năng lượng mặt trời

 

 

 

 

 

Hê thống điều hòa năng lượng mặt trời là một hệ thống tận dụng năng lượng mặt trời như là một nguồn nhiệt năng bổ xung thêm phân năng lượng cần thiết duy trì quá trình làm lạnh trong hệ thống điều hòa điển hình nhằm mục đích làm giảm điện năng tiêu thụ cần có để chạy lốc nén.

 

 

Hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời cũng tương tự như điều hòa thông thường, đó là quá trình làm lạnh được thay thế bằng việc làm bốc hơi chất lỏng bằng một điểm sôi rất thấp. Trong cả 2 trường hợp, khi một chất lỏng được bốc hơi hay sôi, nó sẽ lấy một số nhiệt năng theo nó và cũng có thể tiếp tục làm như vậy cho đến khi chất lỏng sôi hết hoặc cho đến khi mọi thứ trở nên lạnh tới mức điểm sôi dưới 0o đạt được.

 

Điểm khác biệt giữa 2 hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời và điều hòa thông thường là ở chỗ chất gas sẽ được chuyển trở lại dưới dạng chất lỏng và do đó có thể tái sử dụng. Một hệ thống điều hòa thông thường sẽ sử dụng một lốc nén để làm gia tăng áp suất gas, buộc n trở thành dạng hơi lần nữa thông qua việc sử dụng cuộn tụ điện. 

 
 

  

2. Thời gian bảo hành và dịch vụ sau bán hàng

 

Thời gian bảo hành cho điều hòa năng lượng mặt trời là 5 năm và tuổi thọ thiết kế là 25 năm. Phần lớn các phụ kiện có rất sẵn tại nơi bạn ở trong trường hợp bạn muốn mua. Đối với lốc nén và bộ thu nhiệt mặt trời, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành trong bất kỳ trường hợp nào.  Sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp với giá thấp hơn giá thị trường.

 

 

 

3. Điều hòa năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời?

 

Không. Điều hòa năng lượng  mặt trời không sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời. Máy vẫn sử dụng nguồn điện sinh hoạt và năng lượng mặt trời được sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm điện. Điều hòa năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm 50% điện năng khi làm lạnh và tiết kiệm hơn 50% khi làm nóng.

 

 

 

4. Điều hòa năng lượng mặt trời làm việc trong những ngày trời mưa, trời âm u và buổi tối như thế nào?

 

Điều hòa năng lượng mặt trời làm việc bình thường trong bất kể thời tiết như nào dù trời mưa, âm u hay vào buổi tối.

 

 

Tấm thu nhiệt mặt trời sẽ hấp thu và cất giữ nhiệt năng từ ánh sáng vào ban ngày, sau đó sẽ duy trì chế độ hoạt động và tiết kiệm vào buổi tối. Chỉ cần 4-5 tiếng đồng hồ có nắng là điều hòa sẽ hoạt động và tiết kiệm nhiều hơn so với 15 tiếng đồng hồ.

 

 

 

5. Dòng điện khởi động điều hòa năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

 

Áp dụng công nghệ biến tần Inverter vì thế điều hòa năng lượng mặt trời gần như không có dòng khởi động. Điều hòa năng lượng mặt trời cũng có thể sử dụng bởi máy phát điện hoặc điện năng lượng mặt trời tại những nơi không cđiện lưới hoặc hay bị cúp điện.

 

 

 

6. Sự khác biệt giữa điều hòa nhiệt độ Inverter và điều hòa năng lượng mặt trời là gì?

 

Điều hòa nhiệt độ Inverter có thể tiết kiệm điện năng nhưng quá trình tiết kiệm này chỉ xảy ra sau vài tiếng hoạt động, và tỷ lệ tiết kiệm trung bình là 15%. Trong khi tỷ lệ tiết kiệm điện năng của dòng điều hòa năng lượng  mặt trời lên tới  50% khi làm lạnh và hơn 50% khi làm nóng.

 

 

 

7. Đơn giá sản phẩm:

- Điều hoà treo tường loại 2 cục - 2 chiều công suất 9.000 BTU : 14.990.000 VNĐ

- Điều hoà treo tường loại 2 cục - 2 chiều công suất 12.000 BTU : 16.990.000 VNĐ

 

Bao gồm : Giàn năng lượng mặt trời, giàn nóng (cục nóng), giàn lạnh (cục lạnh),điều khiển từ xa.

 

 

 

 

Một số hình ảnh lắp đặt: 

 

 

 

phone 0983 802 686