điện mặt trời, dien mat troi

 
 Trang chủ » Pin mặt trời    

Tên sản phẩm : Pin mặt trời
Hãng sản xuất : EU,G7, Asia
Giá : 15.000 VNĐ
MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM :

 

 

I – GIỚI THIỆU CHUNG:

 

 

 

Một tế bào quang điện (cell), Tấm Pin năng lượng mặt trời (solar cells panel) Pin mặt trời, hay pin quang điện, ký hiệu là PV, là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Pin mặt trời được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline) có hiệu suất cao (15% - 18%), công suất từ 25Wp đến 175Wp và có tuổi thọ trung bình 30 năm.

II –Nguyên lý hoạt động của hệ thống Pin mặt trời:

 

 

 

 

Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển là một thiết bị điện tử có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất giàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).

 

 

Đơn giá sản phẩm : 15.000 VNĐ/Wp 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 

0902.282.138 - 0983.802.686

Một số hình ảnh lắp đặt các tấm panel Năng lượng mặt trời mà Công ty cùng với các đại lý, cộng sự thực hiện trên khắp các địa phương của Việt Nam:

 

  

phone 0983 802 686